Máy in Canon 3300 thông báo lỗi Hết giấy – Hãy đặt giấy loại Letter vào khe cấp giấy thủ công #tinhocdao

Tự khắc phục máy in Canon LBP3300 bị kẹt giấy tại nhà ai cũng làm được

Tự khắc phục máy in Canon LBP3300 bị kẹt giấy tại nhà ai cũng làm được

Máy in Canon 3300 là một thiết bị in ấn chất lượng cao thường được sử dụng trong các văn phòng và doanh nghiệp. Máy in này cung cấp cho người dùng chất lượng in ấn tuyệt vời với tốc độ nhanh và hiệu suất đáng tin cậy.

Tuy nhiên, đôi khi người dùng có thể gặp phải thông báo lỗi “Out of Paper – Load Letter paper in Manual Feed Slot” trên máy in Canon 3300. Thông báo lỗi này xuất hiện khi máy in không thể nhận ra giấy hoặc không tìm thấy giấy trong khay.

Để giải quyết vấn đề này, người dùng nên kiểm tra kỹ mặt trước của máy in để xem xét có còn giấy trong khay hay không. Nếu không, hãy chuẩn bị thêm giấy có kích thước Letter (21,6 x 27,9 cm) và đặt giấy vào khe cấp giấy thủ công (Manual Feed Slot). Sau khi đặt giấy đúng cách, người dùng chỉ cần nhấn nút in để tiếp tục quá trình in ấn.

Với máy in Canon 3300, thông báo lỗi “Out of Paper – Load Letter paper in Manual Feed Slot” không phải là một khó khăn lớn. Bằng cách chú ý và xử lý đúng cách, người dùng có thể tiếp tục sử dụng và tận hưởng các tính năng nổi bật của máy in này.

Bạn đang xem bài viết về Máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than tại resetmayin.edu.vn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên hệ để lấy pass và key kích hoạt

Xem Video Tự khắc phục máy in Canon LBP3300 bị kẹt giấy tại nhà ai cũng làm được trên youtube


Video Tự khắc phục máy in Canon LBP3300 bị kẹt giấy tại nhà ai cũng làm được4195 lượt view với thời lượng 9:10, được lấy từ kênh youtube: youtube.com/@PTA-ND

Leave a Reply