Hướng dẫn đặt lại hộp mực hp 135a bằng cách gỡ bỏ chip, không cần nhấn nút continue để tiếp tục sử dụng.

Cách Replace Toner (Reset mực) máy in Brother DCP-B7535DW

Cách Replace Toner (Reset mực) máy in Brother DCP-B7535DW

Trong quá trình sử dụng máy in HP, có thể bạn đã gặp phải tình trạng hộp mực HP 135a yếu đến mức cần phải thay chip mới. Tuy nhiên, việc mua chip mới không chỉ mất thời gian mà còn tốn kém. Vì vậy, hướng dẫn reset hộp mực HP 135a bỏ chip sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đầu tiên, tắt nguồn máy in và mở nắp hộp mực. Bạn sẽ nhìn thấy chip đặt trên mặt in và cả hộp mực. Tiếp theo, lấy một cái bút mực và nhấn vào chip, nhẹ nhàng đè lên đến khi bạn nghe tiếng nhạc tại nơi bạn nhấn.

Sau đó, bạn chỉ cần lắp lại hộp mực vào máy in và mở nguồn. Máy in sẽ được cải thiện và có thể sử dụng tiếp mà không cần bấm continue. Nếu bạn muốn kiểm tra hộp mực, chỉ cần nhìn vào menu trên màn hình máy in và tìm kiếm thông tin về mực hiện tại.

Qua bài viết này, bạn đã biết cách reset hộp mực HP 135a bỏ chip một cách đơn giản và tiện lợi. Hãy thử ngay và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Bạn đang xem bài viết về Máy in báo mực thấp tại resetmayin.edu.vn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên hệ để lấy pass và key kích hoạt

Xem Video Cách Replace Toner (Reset mực) máy in Brother DCP-B7535DW trên youtube


Video Cách Replace Toner (Reset mực) máy in Brother DCP-B7535DW6252 lượt view với thời lượng 1:45, được lấy từ kênh youtube: youtube.com/@taibrother1186

Leave a Reply