Cách bơm mực – nạp mực – đổ mực HP 107a/107w/135a/135w dễ dàng

Máy in HP 107/107w Reset hộp mực Vĩnh Viễn#Máy Báo Đền Mực Không In Được

Máy in HP 107/107w Reset hộp mực Vĩnh Viễn#Máy Báo Đền Mực Không In Được

Bơm mực, nạp mực và đổ mực là những quy trình quan trọng để đảm bảo máy in hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện các bước này đơn giản cho các máy in HP 107a, 107w, 135a và 135w.

Bước đầu tiên là bơm mực. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu loại mực phù hợp với máy in của bạn. Sau đó, hãy tắt máy in và mở nắp mực. Tiếp theo, hãy sử dụng chai mực và kim truyền mực để lấy mực từ chai và thêm vào hộp mực của máy in. Đảm bảo rằng bạn đã khóa chặt và đóng nắp mực sau khi hoàn tất.

Cách thực hiện nạp mực cũng tương tự. Đầu tiên, hãy tìm hiểu về hộp mực của máy in và cách nạp mực. Sau đó, chắc chắn rằng máy in đã tắt và nắp mực đã mở. Sử dụng chai mực và kim truyền mực để nạp mực vào hộp.

Cuối cùng, để đổ mực, hãy đảm bảo rằng máy in đã tắt và nắp mực được mở. Sử dụng ống dẫn mực và chai mực để đổ mực vào hộp mực. Luôn giữ cho mực không tràn và đảm bảo nắp mực đóng chặt sau khi hoàn tất quy trình.

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện bơm mực, nạp mực và đổ mực cho máy in HP 107a, 107w, 135a và 135w một cách đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết về Hộp mực HP 107A có chip tại resetmayin.edu.vn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên hệ để lấy pass và key kích hoạt

Xem Video Máy in HP 107/107w Reset hộp mực Vĩnh Viễn#Máy Báo Đền Mực Không In Được trên youtube


Video Máy in HP 107/107w Reset hộp mực Vĩnh Viễn#Máy Báo Đền Mực Không In Được6606 lượt view với thời lượng 7:49, được lấy từ kênh youtube: youtube.com/@AnGiangVietNam

Leave a Reply